Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đang lén lút ngoại tình

Nếu một nửa của bạn có những biểu hiện này thì rất nhiều khả năng anh ta đang lén lút ‘ăn vụng’ sau lưng bạn đó.

Hiện nay, ngoại tình trở thành một hiện tượng phổ biến trong đời sống hiện đại. Những người có mối quan hệ "ngoài luồng" này ngày càng tinh vi và che giấu khéo léo hơn. Thế nhưng không phải không có cách nhận biết, dưới đây là những biểu hiện mà người ngoại tình có giấu cỡ nào cũng thường để lộ.

Anh ấy bỗng dưng khác lạ

Yêu nhau và chung sống với nhau sẽ giúp hai bạn gần như nằm lòng mọi thói quen của nửa kia. Thế nhưng, nếu dạo gần đây anh ấy đột nhiên thay đổi một vài thói quen, đột nhiên cư xử khác và thường làm một vài điều bí mật như: Cầm điện thoại vào nhà vệ sinh khá lâu, vội vàng vồ lấy điện thoại nếu có cuộc gọi đến,...thì bạn nên lưu ý nhé! Có thể chàng ta đang chờ đợi cuộc gọi từ người thứ 3 hoặc có một điều gì đó bí mật đang che giấu bạn đấy.

Anh ấy bỗng dưng khác lạ

Anh ấy nhớ nhầm nhiều điều

Nếu như trước kia, ngày kỉ niệm hoặc ngày đặc biệt của bạn anh ấy không bao giờ quên thì khi có người thứ 3 xen vào, anh ấy lại có thể quên một cách dễ dàng.

Bởi hiện tại, mối quan tâm của anh ấy không còn hướng đến bạn. Thậm chí anh ta còn nhớ nhầm ngày hoặc nhầm lẫn những thói quen của bạn. Điều này nếu khách quan có thể cho rằng là vì áp lực công việc, nhưng cũng không trừ khả năng anh ta đang nhầm lẫn bạn với tình nhân bên ngoài.

Anh ấy nổi nóng vô cớ

Con trai khi ngoại tình thường có nhiều thủ đoạn khiến bạn cũng phải giật mình ngỡ ngàng. Đôi khi bạn chẳng làm gì sai nhưng anh ấy cũng có thể nổi cáu khiến bạn tổn thương.

Thực ra, anh ta đang kiếm cớ ra ngoài hoặc một phần cũng vì chán bạn nên những điều bạn làm đều khiến anh ấy cảm thấy không hài lòng. Chắc chắn những khi ấy, bạn sẽ tủi thân nhiều lắm, hãy tìm hiểu kỹ nguyên do và chấm dứt ngay cái quyền làm tổn thương người khác của anh ta.

Nếu là vì áp lực công việc hoặc sức khỏe thì bạn có thể thông cảm và dành thời gian nói chuyện thẳng thắn với nửa kia. Còn nếu vì lý do anh ta ngoại tình thì bạn hãy dứt khoát. Hãy yêu cầu anh ta đưa ra quyết định, không nên cam chịu sự nổi nóng vô cố ấy mãi. Bạn là con gái và có quyền được yêu thương mà!

Anh ấy nổi nóng vô cớ

Thay đổi thói quen giờ giấc

Nếu như đột nhiên anh ấy đi sớm, về muộn, nhận nhiều cuộc gọi của ‘người thân’ và đặc biệt là gọi điện không bắt máy hoặc tắt điện thoại đột ngột thì cũng là dấu hiệu ‘báo động đỏ’ mà bạn không thể bỏ qua.

Thói quen ăn uống và tình dục của anh ấy thay đổi

Nếu anh ấy thường viện cớ đi ra ngoài, ít ăn uống ở nhà cùng bạn và đặc biệt anh ấy không còn ham muốn trong ‘chuyện ấy’ thì bạn nên cẩn thận nhé.

Có thể anh ta đã được đáp ứng và thỏa mãn nên mới thờ ơ với bạn như vậy. Tuy nhiên khách quan mà nói, cũng có thể anh ấy đang gặp áp lực, mệt mỏi nên mới tỏ ra như thế. Dù thế nào bạn cũng nên suy xét và tìm hiểu thật kỹ nhé!

Thói quen ăn uống và tình dục của anh ấy thay đổi

Anh ấy hay giật mình thức giấc

Những người ngoại tình thường có cảm giác bất an, do vậy mà họ cũng sẽ thường xuyên bị giật mình vì cảm giác không biết mình đang ngủ cùng vợ hay bồ.

Anh ấy chăm chút về ngoại hình

Trước kia anh ấy không để ý đến vấn đề này nhưng thời gian gần đây lại có dấu hiệu chăm chút nhiều hơn. Đặc biệt là đột nhiên sửa soạn quần áo, chải chuốt đầu tóc, thậm chí xịt nước hoa trước khi ra ngoài mà không có vợ đi cùng.

Đó là tín hiệu của việc anh ta đang chuẩn bị hẹn hò hoặc tán tỉnh cô nàng nào đấy. Chị em hãy đặc biệt "quan tâm" khi anh ấy có những hành động này nhé!

Anh ấy chăm chút về ngoại hình

Anh ấy giấu thiết bị công nghệ của mình

Nếu bỗng dưng các thiết bị như máy tính, điện thoại của anh ấy bỗng dưng đổi mật khẩu hoặc không muốn bạn động vào thì nên cẩn thận nhé. Không ngoại trừ khả năng anh ta đang che giấu bạn điều gì đó hoặc đang bí mật hẹn hò, tán tỉnh với một ai đó mà không muốn bạn biết...

Chi tiêu hao hụt bất thường

Đàn ông ngoại tình thường khá tốn kém trong các khoản chiều lòng tình nhân như: Đi ăn, quà cáp, nhà nghỉ, vé tàu xe,…

Nếu bỗng dưng tài chính của anh ấy hao hụt bất thường cùng với việc kín tiếng hoặc hay ậm ừ trong những khoản chi tiêu thì bạn nên cảnh giác ngay.

Chi tiêu hao hụt bất thường

Ngụy biện bằng công việc

Đây đích thực là một lý do thuyết phục và dễ dàng đánh lừa vợ của những người đàn ông ngoại tình. Anh bận, anh phải làm thêm ngoài giờ, anh phải họp, anh gặp gỡ đối tác,… là những cái cớ không thể hoàn hảo hơn. Thậm chí còn khiến vợ cảm phục và thương chồng hơn vì vất vả.

Nếu chồng bạn là một người trước giờ không phải tuýp tận tâm với công việc mà đột nhiên có sự thay đổi này thì bạn nên tìm hiểu ngay lập tức trước khi để anh ta có thêm cơ hội dối lừa mình.

Chẳng người phụ nữ nào lại muốn mình phải đối mặt với điều này. Tuy nhiên, nếu bỗng dưng bạn có cảm giác bất an hoặc nghi ngờ thì hãy nói chuyện với anh ấy một cách nghiêm túc về những băn khoăn của bạn.

Có thể bạn đang lo lắng thái quá nên suy diễn, cũng có thể bạn sẽ đối mặt với một sự thật đau lòng. Dù gì thì cách nói chuyện thẳng thắn cũng khiến anh ấy biết bạn đang nghi ngờ, đánh tiếng để anh ta biết đường quay về. Còn nếu như sau buổi nói chuyện, mọi thứ vẫn không có gì thay đổi, cảm giác bất an trong bạn vẫn còn thì hãy điều tra ngay. Dù gì cũng phải đưa ra quyết định của mình trước khi để mọi chuyện đi quá xa và người tổn thương không ai khác chính là bạn.

Yến Anh (tổng hợp)