Những điều cần lưu ý khi 'yêu' ngày nóng

Yêu ngày nóng đối với nhiều người đúng là một cực hình. Và đây cũng là thời điểm rất dễ xảy ra sự cố ngoài ý muốn nếu bạn không để ý.

Quan hệ tình dục là bản năng và nhu cầu cần thiết của con người. Tuy nhiên trong thời tiết nóng bức và khó chịu như hiện nay thì đối với nhiều người, đây thực sự là nỗi ám ảnh.

Tuy nhiên đâu thể vì thời tiết mà ‘cấm vận’ chuyện này được đúng không nào? Dưới đây là những điều mà bạn cần lưu ý để có ‘cuộc yêu’ hoàn hảo trong những ngày nắng nóng.

Không ‘yêu’ khi mới đi nắng về

Khi mới đi nắng về hoặc lúc cơ thể còn nhiều mồ hôi thì bạn tuyệt đối không được ‘yêu’ ngay.

Bởi lúc này cơ thể vẫn chưa giảm nhiệt, huyết áp có thể tăng đột ngột dẫn đến đột quỵ, đặc biệt là ở nam giới.

Những điều cần lưu ý khi  yêu  ngày nóng Yêu khi mới đi nắng về hoặc lúc cơ thể còn nhiều mồ hôi dễ khiến nam giới bị đột quỵ

Không bật điều hòa quá lạnh

Trời nóng, nhiều cặp đôi có xu hướng bật điều hòa khá lạnh. Điều này sẽ cực kì nguy hiểm đối với những ai mới đi ngoài nắng về.

Khi nhiệt độ cơ thể còn cao, mồ hôi chưa ráo hết mà bạn vào máy lạnh ngay sẽ rất dễ dẫn đến hiện tượng sốc nhiệt.

Nếu ‘yêu’ vào lúc này có thể gây ra rất nhiều hậu quả ngoài ý muốn như: Đột quỵ, ngất xỉu, nhiễm lạnh,…

Yêu trong nhà tắm

Nhiều cặp đôi cho rằng phòng tắm chính là nơi giúp ‘chuyện ấy’ tuyệt vời hơn trong ngày nóng bởi vừa mát mẻ lại có thể thử cảm giác mới lạ.

Tuy nhiên, điều này có thể gây ra rất nhiều tai nạn ‘yêu’ ngoài ý muốn đấy. Chẳng hạn phòng tắm trơn trượt cùng nước xà bông rất dễ khiến bạn bị té hoặc mất thăng bằng.

Bên cạnh đó, nếu hai bạn ‘yêu’ ngay trong bồn tắm còn dễ khiến cho lớp bôi trơn tự nhiên bị mất đi do tác động của xà bông và nước khiến ‘chuyện ấy’ trở nên khó khăn hơn.

Đồng thời sẽ rất khó để kiểm soát bao cao su nếu chọn cách ‘yêu’ này đấy. Do vậy, nếu không muốn có thai ngoài ý muốn, gặp tai nạn hay bị viêm nhiễm nấm ngứa thì các cặp đôi nên cẩn trọng trước khi chọn phương án này.

Những điều cần lưu ý khi  yêu  ngày nóngYêu trong phòng tắm ẩn chứa rất nhiều hậu họa khôn lường

Không ăn uống đồ lạnh trước và sau khi ‘yêu’

Không muốn làm tổn thương đến dương khí của các bộ phận như: Dạ dày, bàng quang, ruột, thận,… thì trước và sau khi yêu, bạn tuyệt đối không được ăn uống đồ lạnh đâu đấy.

Không tắm trước và sau khi “yêu’’

Chúng ta thường có tâm lý tắm rửa sạch sẽ trước khi ‘yêu’ nhằm tạo ra cảm giác thoải mái. Thế nhưng trên thực tế đây là điều lợi bất cập hại vì khi tắm xong một số bộ phận trong cơ thể đang ở trạng thái nghỉ ngơi, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ.

Nếu chúng ta ân ái vào lúc này đồng nghĩa với việc bắt cơ thể gồng mình làm việc, điều này có thể gây ra các triệu chứng như: Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm ở nam giới, cơ thể dễ bị mệt mỏi do kiệt sức,...

Vì vậy để đảm bảo chất lượng ‘cuộc yêu’, bạn nên thư giãn một chút cho cơ thể kịp trở về trạng thái bình thường.

 Những điều cần lưu ý khi  yêu  ngày nóngKhông nên tắm trước và sau khi yêu vì rất dễ gặp sự cố ngoài ý muốn

Không được bỏ qua màn dạo đầu

Màn dạo đầu có vai trò rất quan trọng, giúp ‘chuyện ấy’ được trọn vẹn và tuyệt vời hơn. Do vậy đừng vì thời tiết mà vội vàng bỏ qua cho nhanh.

Màn dạo đầu hoàn hảo sẽ giúp hai bạn có tâm lý thư giãn, thoải mái để đón nhận. Thay vào đó nếu vội vàng đốt cháy giai đoạn sẽ khiến cả hai thêm căng thẳng, "chuyện ấy" cũng không còn thú vị nữa.

Hãy ghi nhớ ngay những lưu ý này để ‘cuộc yêu’ của bạn được hoàn hảo hơn bất chấp thời tiết nhé!

YA (tổng hợp)