Những kiểu hôn không thử coi như bỏ phí nửa cuộc đời

Nụ hôn được xem là liều thuốc diệu kỳ giúp trái tim cặp đôi xích lại gần nhau hơn. Mỗi kiểu hôn sẽ mang lại cảm giác và sự độc đáo khác nhau. Dưới đây là những kiểu hôn mà nếu không thử coi như bạn đã bỏ phí nửa cuộc đời đó nhé!

Nụ hôn không chỉ là cách thể hiện tình yêu nồng nàn, âu yếm mà còn là sợi dây gắn kết tình cảm vô cùng tuyệt vời. Có những kiểu hôn nhẹ nhàng, sâu lắng và cũng có những kiểu mãnh liệt, đê mê. Bạn đã thử những kiểu hôn nào dưới đây?

Nụ hôn cánh bướm

Đây được xem là kiểu hôn vô cùng lãng mạn. Nó hướng đến sự đồng điệu trong tâm hồn khi tương tác bằng mắt.

Thay vì chạm môi nhau, kiểu hôn cánh bướm là cách những người yêu nhau tiến lại gần, kề sát hai hàng mi để tìm kiếm sự dịu dàng âu yếm trong từng ánh mắt. Nó sẽ khiến bạn có cảm giác vô cùng xao xuyến, khó quên đấy.

Nụ hôn cánh bướm

Nụ hôn Peck

Là nụ hôn “chụt” vội vàng, nhanh chóng trên trán, trên má, trên môi hay thậm chí là lưng.

Sự lướt qua vội vàng ấy không hề làm mất đi cảm xúc rạo rực đâu. Nó được xem là bí quyết kích thích mạnh mẽ trái tim của những người đang yêu. Đặc biệt là sự chuẩn bị tuyệt vời cho những nụ hôn sâu sau đó.

Nụ hôn Peck

Nụ hôn Earlobe Kiss

Dái tai là một trong những điểm nhạy cảm của cơ thể. Phải nói những cao thủ tình trường luôn tận dụng tuyệt chiêu này để đốn tim các nàng bách phát bách trúng đó.

Earlobe Kiss là cách đối phương sẽ cắn nhẹ, thủ thỉ và vuốt ve phần dái tai của bạn. Rất khó để có thể từ chối sức hấp dẫn của nụ hôn này.

Nụ hôn Earlobe Kiss

Nụ hôn người nhện

Nụ hôn này được bắt nguồn từ bộ phim Người Nhện. Nó mang lại cho cặp đôi cảm xúc mới lạ, đặc biệt vì hôn ở trạng thái hai người đối ngược nhau.

 Nụ hôn người nhện

Nụ hôn Pháp

Được liệt kê là một trong những kiểu hôn táo bạo và mãnh liệt. Chắc hẳn nếu bỏ qua kiểu hôn này bạn sẽ vô cùng nuối tiếc đó. Nụ hôn Pháp mang lại cho cặp đôi cảm xúc thăng hoa với những cử động mạnh và tiếp xúc vùng lưỡi.

Cả hai sẽ hòa quyện nhau về cảm xúc. Đây được xem là kiểu hôn hấp dẫn nhất mà các cặp đôi không thể bỏ qua.

Nụ hôn Pháp

Nụ hôn Eskimo

Đây là nụ hôn dành cho những cặp đôi mới quen bởi nó có phần khá dễ thương và trong sáng.

Không cần đến những động chạm bờ môi, cả hai cùng trao nhau ánh nhìn âu yếm và khẽ chạm mũi vào nhau. Nụ hôn này khiến chàng và nàng càng thêm gần gũi, gắn kết với nhau hơn.

Nụ hôn Eskimo

Nụ hôn Hickey

Được mệnh danh là nụ hôn bạo lực và táo bạo nhất dành cho các cặp đôi. Nếu bạn muốn thử cảm giác mạnh và mới lạ thì có thể thử nhé.

Đối với kiểu hôn này, hai bạn không chỉ dừng lại ở cử động môi mà gần như muốn nuốt trọn phần da thịt trên cơ thể bạn tình.

Đặc biệt, kiểu hôn này sẽ để lại “chiến tích” bởi những vết thâm tím hoặc vệt đỏ trên da. Nó phù hợp với những cặp đôi cá tính, phóng khoáng. Những bạn ý nhị, thích sự nhẹ nhàng lãng mạn thường rất ít khi trải nghiệm kiểu hôn này.

Nụ hôn Hickey

Theo Phunutoday