Oral sex an toàn hơn nhờ những bí quyết này

Khi không thể từ chối oral sex với bạn đời, bạn nên áp dụng những bí quyết sau để bảo vệ sức khỏe trước tư thế quan hệ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm này.

Oral sex là một hình thức quan hệ mang lại khoái cảm tuyệt đối cho “chuyện ấy”. Tuy nhiên, đây lại là hình thức quan hệ tình dục gây ra khá nhiều nguy hiểm cho sức khỏe người trong cuộc. Theo một số nghiên cứu khoa học, quan hệ bằng miệng là nguyên nhân gây ra ung thư vòm họng và có số người chết vì bệnh này cao hơn số người tử vong vì thuốc lá ở Mỹ.

Tuy nhiên, điều này không thể ngăn chặn ham muốn tột cùng của đàn ông vì những khoái cảm mà oral sex mang lại. Nhiều chị em không thể từ chối lời mời gọi từ chồng vì nhiều lý do nên phải tìm cách “sống chung với lũ”.

Do vậy, kỹ năng oral sex an toàn là cực kỳ cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe và ngăn chặn những tác hại khôn lường của hình thức quan hệ này.

Dùng màng chắn miệng và bao cao su

Oral sex an toàn hơn nhờ những bí quyết nàyĐể đảm bảo an toàn, chị em nên thống nhất với bạn đời dùng màng chắn miệng và bao cao su khi quan hệ

Tuy quan hệ bằng hình thức này không làm phụ nữ có thai, nhưng nó tiềm ẩn nguy cơ lây bệnh qua đường tình dục rất cao. Khi quan hệ, sự va chạm và ma sát giữa răng lưỡi với bộ phận sinh dục vô tình tạo ra những vết xước và vết thương hở, vi khuẩn và mầm bệnh có thể truyền từ người này sang người kia mà cả hai không hề biết.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn, chị em nên thống nhất với bạn đời dùng màng chắn miệng và bao cao su khi quan hệ.

Khoái cảm có thể giảm một chút so với quan hệ không bảo vệ. Tuy nhiên, nếu muốn “yêu lâu dài” và khỏe mạnh thì bạn không nên kén chọn và đắn đo suy nghĩ. Hơn nữa, dù được bảo vệ nhưng chắc chắn bạn sẽ “thăng hoa” hơn cả khi quan hệ bằng hình thức thông thường.

Vệ sinh sạch sẽ trước và sau quan hệ

Một điều quan trọng trước và sau khi quan hệ bạn cần nhớ đó là việc vệ sinh cá nhân thật sạch sẽ khoang miệng và bộ phận sinh dục.

Vệ sinh sạch sẽ không những giúp cả hai thoải mái và gia tăng ham muốn khi “mây mưa” mà còn hạn chế một lượng lớn vi khuẩn và mầm bệnh từ hơn 20 loại bệnh “tình dục” khác nhau.

Bạn hãy nhớ rằng, vệ sinh sạch sẽ không có nghĩa là bỏ qua các vật dụng bảo vệ khác nhé!

Nguy hiểm khi làm tình bằng miệng

Oral sex an toàn hơn nhờ những bí quyết nàyHãy bảo vệ sức khỏe cho nhau bằng những “hành động đẹp” khi “yêu” để không phải hối hận về sau

Quan hệ bằng miệng cũng có thể làm rách màng trinh của nữ giới do tác động mạnh của lưỡi.

Hình thức quan hệ này chỉ ngăn được việc mang thai ngoài ý muốn, còn các bệnh lây nhiễm vẫn có thể xảy ra. Do đó, việc vệ sinh miệng, bộ phận sinh dục và sử dụng công cụ bảo vệ chỉ là biện pháp phòng ngừa tối ưu nhất có thể.

Oral sex là con đường ngắn nhất dẫn đến nguy cơ lây nhiễm 20 loại bệnh như lậu, giang mai, siêu vi B, HIV/AIDS… Nhiều trường hợp vi rút HPV lây truyền qua con đường này là nguyên nhân gây ra ung thư cổ họng.

Oral sex không xấu như ta nghĩ, bởi nó không tự gây ra bệnh. Một trong hai người mang mầm bệnh âm thầm lây truyền cho nhau mà bản thân họ không hề hay biết. Vậy nên, hãy bảo vệ sức khỏe cho nhau bằng những “hành động đẹp” khi “yêu” để không phải hối hận về sau.

Theo Khỏe & Đẹp