Quyến rũ chồng trong tích tắc với 7 lời khen ngọt ngào say đắm

Dù cuộc sống bận rộn sau hôn nhân khiến bạn chẳng còn ngọt ngào và lãng mạn như thuở mới yêu. Thế nhưng hãy biết hâm nóng tình cảm vợ chồng bằng một chút “dối lòng” sẽ giúp bạn quyến rũ hơn trong mắt người ấy.

"Cám ơn vì anh đã vào bếp nấu ăn"

Một câu nói nhẹ nhàng nhưng đầy sức thu hút sẽ giúp tình cảm của 2 người ngày càng thắm thiết. Vào bếp là một nỗ lực đáng ghi nhận ở cánh mày râu, có thể đấy là bữa ăn tệ nhất trong đời bạn, nhưng với những gì chồng thể hiện, anh ấy xứng đáng nhận được lời khen ngợi đầy yêu thương dù có hơi “dối lòng” một chút.

Nam giới khá nhạy cảm với những dấu hiệu tình cảm mà ở phụ nữ điều đó rất khó nhận ra. Một lời khen sẽ làm anh ấy sung sướng và tự tin hơn là chỉ trích có thể khiến anh ấy cảm thấy những việc mình làm đều vô nghĩa trong mắt vợ. 

Quyến rũ chồng trong tít tắc với 7 lời khen ngọt ngào say đắm Anh ấy xứng đáng nhận được những lời khen ngợi đầy yêu thương dù có hơi “dối lòng” một chút

“Anh làm việc đó tốt quá”

Những lời khen có sức mạnh phi thường giúp vực dậy tinh thần người được nhận. Bất kỳ ai khi nhận được sự khen ngợi đều thích thú và xem đó là động lực để phát huy. Đặc biệt đối với nửa kia của đời họ, những nỗ lực này càng đáng giá gấp vạn lần.

“Em ngưỡng mộ anh quá”

Đàn ông luôn mong muốn mình là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái. Khi bạn là vợ, bạn phải hiểu điều này.

Bày tỏ sự ngưỡng mộ với chồng là cách giúp anh ấy tin tưởng rằng, bản thân sẽ là trụ cột vững chắc trong gia đình, là cánh tay lớn bảo vệ được vợ con trong mọi hoàn cảnh, khó khăn và thử thách. Từ đó, chồng bạn sẽ cố gắng hơn để giữ vững niềm kiêu hãnh ấy trong mắt vợ.

Ghi nhận những việc làm cụ thể của chồng là cách bày tỏ tình cảm rất đáng yêu. Đây cũng là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng ngày càng bền chặt, thắm thiết hơn.

Tuy nhiên, sự ngưỡng mộ phải đúng thời điểm và đúng việc mới mang lại tác dụng tích cực. Những lời ngưỡng mộ diễn ra đều đặn hàng ngày sẽ khiến chàng cảm thấy không còn hứng thú nữa. Bởi đàn ông đủ tinh tế để nhận ra bạn đang làm gì sau lời khen ấy, đàn ông chỉ thực sự vui khi những gì được khen là phù hợp với hoàn cảnh và năng lực của họ. 

Quyến rũ chồng trong tít tắc với 7 lời khen ngọt ngào say đắm Ghi nhận những việc làm cụ thể của chồng là cách bày tỏ tình cảm rất đáng yêu

"Chẳng có nơi nào khiến em hạnh phúc hơn nhà mình"

Nhà là mái ấm mà cả 2 cùng gây dựng từ lúc cưới nhau, ở đó chồng bạn có vai trò rất quan trọng trong việc tạo dựng nền tảng tài chính. Nếu bạn chưa hài với những gì đang có hoặc ao ước về cuộc sống tốt đẹp hơn trong một ngôi nhà rộng lớn với đầy đủ tiện nghi, vật chất thì chẳng khác nào bạn đang chối bỏ công sức của chồng. Điều này có thể khiến người đàn ông ấy gục ngã và cảm thấy tệ hại hơn trước cuộc đời.

Thay vì nói chuyện về những ngôi nhà trong mơ, bạn hãy dùng cảm xúc để nói về thực tế của gia đình cùng với những mục tiêu anh ấy đang thực hiện chẳng hạn như mua một ngôi nhà lớn hơn nhưng phù hợp với điều kiện tài chính của cả 2 người.

“Em thực sự hạnh phúc khi anh đã lựa chọn em”

Người phụ nữ thông minh luôn biết ơn về những gì đã đến bên cuộc đời họ. Và chồng chính là điều kì diệu mà cuộc sống ban tặng cho phụ nữ. Cảm ơn chồng là điều nên nói, bởi nó làm cho cả 2 hạnh phúc hơn trong chuỗi ngày hôn nhân tuyệt đẹp.

Khi bạn nói: “Em thực sự hạnh phúc khi anh đã lựa chọn em”, bạn có biết rằng chồng bạn có thể sẽ rơi nước mắt ngay lúc ấy vì cảm nhận được sự chân thành từ người bạn đời đầu ấp tay gối bấy lâu nay.

"Đêm hôm nay thật tuyệt vời, anh cũng thật tuyệt vời"

Quyến rũ chồng trong tít tắc với 7 lời khen ngọt ngào say đắm Đàn ông rất thích nhận được những lời khen về “chuyện ấy” từ người phụ nữ họ yêu thương

Phụ nữ không phải là người yêu vì sex. Tuy nhiên, lời khen từ sex lại có tác dụng mạnh hơn những lời khen thường nhật gấp nhiều lần. Hãy thử khen anh ấy trong những lúc ân ái bạn sẽ cảm nhận tình yêu mãnh liệt hơn những lúc bạn im lặng và quay lưng đi.

Đàn ông rất thích nhận được những lời khen về “chuyện ấy” từ người phụ nữ họ yêu thương. Vì hơn cả tình cảm, sex là chất keo kết dính và giúp tình yêu luôn thăng hoa trong từng khoảnh khắc.

“Anh trông thật đẹp trai"

Ai cũng thích đẹp và chồng bạn cũng là người như thế. Được vợ khen đẹp trai sẽ khiến chồng tự tin và cảm thấy mình vẫn còn phong độ trong mắt vợ như những ngày đầu mới yêu.

Hãy thử khen chồng vào một sáng nào đó, khi anh ấy đã diện đồ đẹp, chỉn chu và bảnh bao hơn hẳn ngày thường, chồng bạn sẽ cười tít mắt và nở hoa suốt cả ngày cho xem. 

Phụ nữ mềm dẻo một chút sẽ khiến chồng mê mệt. Vì bản thân phụ nữ sinh ra đẹp về hình thể lẫn giọng nói và sự dịu dàng. Hãy tận dụng điều tuyệt vời ấy để tô điểm cho tình yêu và hạnh phúc của chính mình!

Theo Phunutoday