Tuyệt chiêu ‘chăn gối’ giúp phái nữ làm chủ ‘cuộc yêu’

Chỉ khi bạn dám rũ bỏ sự “ngoan hiền” để “hoang dại” trong cuộc yêu, thì lúc đó, bạn mới đủ “bản lĩnh” chinh phục người đàn ông của đời mình và duy trì hạnh phúc.

Thực vậy, chất lượng đời sống tình dục có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì một mối quan hệ lâu dài và bền vững. Ở đó cần sự sẻ chia “nhiệm vụ” và chủ động từ hai phía. Tuy nhiên, thực tế nói lên rằng, chỉ có khoảng 30% nữ giới làm chủ “cuộc yêu” sống “thỏa mãn” và “hạnh phúc”, trong khi 70% còn lại chỉ “hưởng thụ” nhưng không đạt khoái cảm tuyệt đối.

Hãy để cuộc sống là những chuỗi ngày ngọt ngào, thay vì gò bó những “ham muốn tột cùng” của bạn trong những quan niệm cũ. Kỹ năng chăn gối là điều cần thiết, giúp bạn chủ động và cởi mở hơn trong “chuyện ấy” để có đời sống tình dục thật sự mãn nguyện và như ý.

Bạn hãy yên tâm rằng, những kỹ năng này hoàn toàn không phá bỏ sự “ngoan hiền” truyền thống, vì cơ bản nó là những viên “gạch” xây nên hạnh phúc vợ chồng dựa trên sự “chung thủy” của một người vợ thông mình.

Tuyệt chiêu ‘chăn gối’ giúp phái nữ làm chủ ‘cuộc yêu’Hãy để cuộc sống là những chuỗi ngày ngọt ngào, thay vì gò bó “ham muốn tột cùng” của bạn trong những quan niệm cũ

1. Chủ động tán thưởng "tài nghệ" của bạn đời 

Nhiều chị em ngại ngùng không dám mở lời khen “tài nghệ” của chàng sau khi “yêu” dù anh ấy rất đáng được tán thưởng. Chị em không biết rằng, bất kỳ người ông nào nào cũng thích được nghe những lời khen có cánh. Chúng như một loại chất “kích thích” khiến đàn ông thêm phần “sung mãn” và “mãnh liệt” khi “yêu”.

Một vài lời khen về kỹ năng chăn gối, sự điêu luyện hay những bước dạo đầu “khó quên” đều làm chàng như tăng thêm sinh lực. Qua những lời nói này, chàng cũng cảm nhận được ngọn lửa tình yêu mãnh liệt đang cháy trong người bạn một cách chân thực nhất.

2. Không ngại thể hiện xúc cảm mãnh liệt

Tuyệt chiêu ‘chăn gối’ giúp phái nữ làm chủ ‘cuộc yêu’Đừng ngại thể hiện cảm xúc chân thật của bản thân ngay cả khi bạn đang sung sướng hay cảm thấy tệ hại

Bạn có thấy rằng, khi chưa “cháy hết mình” trong tình yêu, bạn thường cảm thấy bứt rứt và hối tiếc về bản thân. Bạn luôn muốn mình thể hiện cá tính và mạnh mẽ hơn trong "chuyện ấy", nhưng lại sợ người kia “đánh giá” nếu phát ra những âm thanh gợi tình khi bị kích thích. Càng kìm nén và gò bó bản thân càng khiến những cảm xúc chân thật trở nên méo mó và không còn trọn vẹn. Chắc chắn, cả hai sẽ không bao giờ thỏa mãn.

Hãy nhớ là, đàn ông rất muốn biết đối tác có thật sự thỏa mãn với những gì anh ta mang lại. Điều này có thể giúp anh ta duy trì hay thay đổi để bạn luôn đạt được khoái cảm tuyệt đối khi “yêu”.  Vì thế, đừng ngại thể hiện cảm xúc chân thật của bản thân ngay cả khi bạn đang sung sướng hay cảm thấy tệ hại.

Tuy nhiên, đàn ông rất tinh ý và họ không thích sự giả vờ “đạt cực khoái” từ bạn. Thế nên, chân thật vẫn là cách tốt nhất giúp cả hai cùng viên mãn trong tình yêu.

3. Hãy là người phụ nữ quyến rũ và nóng bỏng

Tuyệt chiêu ‘chăn gối’ giúp phái nữ làm chủ ‘cuộc yêu’Khoác lên người những bộ đồ ngủ gợi cảm, xịt chút nước hoa nồng nàn kèm theo những cử chỉ hay những lời nói nóng bỏng nhất

Ở nơi chỉ có hai người, tình cảm vợ chồng là niềm tin lớn nhất để bạn bộc lộ bản thân và sống hết mình khi yêu. Vậy nên, chẳng có lý do gì để bạn có thể ôm gánh nặng trong người ngay cả khi mình đang “hưởng thụ” sự “sung sướng”.

Vứt hết âu lo mà tận hưởng tuổi thanh xuân của đời mình bằng cách chủ động khoác lên người những bộ đồ ngủ gợi cảm, xịt chút nước hoa nồng nàn kèm theo những cử chỉ hay những lời nói nóng bỏng nhất và mời gọi chàng vào cuộc ngay lập tức. Chẳng có ông chồng nào không “điêu đứng” khi vợ trở nên “quyến rũ” đầy mê hoặc, bạn sẽ ngạc nhiên khi các ông chồng như “phát điên” lên vì bạn quá tuyệt vời.

4. Tìm ra ưu điểm trên cơ thể hai người

Tuyệt chiêu ‘chăn gối’ giúp phái nữ làm chủ ‘cuộc yêu’Hãy tận dụng những vị trí “đắc địa” này làm “mồi nhử” bạn tình

Kiểu yêu truyền thống chỉ thích hợp với những cặp vợ chồng mới cưới, khi mọi thứ vẫn còn “hoang sơ” và lạ lẫm. Khi đã có tuổi, bạn nên dành một khoảng thời gian “ngắm nhìn” cơ thể để nhận ra đâu là điểm hấp dẫn người ấy nhất.

Hãy tận dụng những vị trí “đắc địa” này làm “mồi nhử” bạn tình. Đồng thời, hãy quan sát và cảm nhận những vùng cơ thể nhạy cảm của đối phương, bạn có thể vạch ra “chiến lược” tấn công toàn diện, mang lại những giây phút thăng hoa nhất cho cả hai người.

5. Chủ động thay đổi "kiểu yêu"

Tuyệt chiêu ‘chăn gối’ giúp phái nữ làm chủ ‘cuộc yêu’Bạn có thể chủ động đề nghị chàng thử những “kiểu yêu” mới

Những “cuộc yêu” đơn giản và giống nhau ngày này qua tháng nọ sẽ làm ta chán chường và không còn thú vị nữa. Chắc chắn rằng, cả hai người đều đang muốn thay đổi và làm mới những “chiêu trò” khi quan hệ. Nếu bạn có thể, đây thực sự là nhân tố quan trọng giúp tình cảm vợ chồng luôn sâu đậm.

Bạn có thể chủ động đề nghị chàng thử những “kiểu yêu” mới. Cùng với đó, khả năng phối hợp nhịp nhàng và làm chủ “cuộc yêu”  điêu luyện của bạn sẽ khiến chàng ngạc nhiên trước kĩ năng chăn gối nhuần nhuyễn và sự nóng bỏng chưa từng có ở người “đầu ấp tay gối” này.

Hãy yêu như là sống, luôn hết mình và bùng cháy với hạnh phúc của bản thân. Cho mình sự “thỏa mãn” trong tất cả mọi mặt là cách tốt nhất giúp phụ nữ kéo dài tuổi thanh xuân. Hãy là một người phụ nữ đáng mơ ước của tất cả đàn ông trên thế giới này, vì bạn xứng đáng nhận được điều đó.

 Theo Khám phá