Tuyệt chiêu giải hòa với chàng sau khi tranh cãi của cô nàng thông minh

Trong cuộc sống hôn nhân hoặc tình yêu, thật khó để tránh những mâu thuẫn, bất hòa. Vậy sau mỗi lần tranh cãi, nên làm gì để giải hòa và khiến mọi thứ trở nên nhẹ nhàng lại? Hãy học ngay tuyệt chiêu của các cô nàng thông minh dưới đây nhé!

Dưới đây là tuyệt chiêu giải hòa với chàng của các cô nàng thông minh. Không những giúp mối quan hệ trở lại bình thường mà còn giúp chàng ngày càng yêu thương mình say đắm đó. Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Dùng nước mắt

Nước mắt được xem là vũ khí lợi hại nhất của con gái và là thứ đàn ông sợ nhất. Do vậy, sau mỗi lần tranh cãi, nếu nhận thấy mình đã sai thì nàng nên tìm cách làm lành và dùng nước mắt là một trong những cách các nàng nên thử áp dụng.

Chắc chắn dù đang rất tức giận nhưng chàng cũng sẽ không kìm được lòng nếu thấy người phụ nữ của mình nghẹn ngào rơi nước mắt.

Tuy nhiên, để áp dụng điều này thành công bạn cũng phải nắm được tâm lý của anh ấy. Nếu quá lạm dụng thì sẽ khiến chàng bực mình và cho rằng bạn quá yếu đuối. Hãy sử dụng nước mắt đúng nơi, đúng lúc nhé!

Nước mắt được xem là vũ khí lợi hại nhất của con gái

2. Một bữa ăn đặc biệt

Nấu một bữa ăn thật ngon với những món chàng thích rồi nhẹ nhàng gọi anh ấy lại ăn. Không cần phải nói nhiều thì chàng cũng cảm nhận được thành ý của bạn rồi. Đây là món quà rất ý nghĩa và chẳng một người đàn ông nào kiềm lòng được đâu.

3. Chủ động làm điều gì đó bất ngờ cho đối phương

Nếu cứ tiếp tục ‘chiến tranh lạnh’ thì không khí sẽ rất mệt mỏi. Thay vào đó, hãy chủ động hỏi anh ấy có muốn uống gì không hoặc làm cho anh ấy một món bánh đặc biệt. Ngoài ra, bạn có thể mát xa hoặc làm những việc mà anh ấy thích.

Điều này chứng tỏ bạn đã biết sai đồng thời làm nguôi cơn giận của chàng một cách cực kỳ nhanh.

Chủ động làm điều gì đó bất ngờ cho đối phương

4. Coi như chưa từng xảy ra chuyện gì và... đi ngủ

Cách làm này không nhiều người áp dụng nhưng hiệu quả lại vô cùng cao. Khi chàng đang bực tức, nếu ta cứ cố tình thanh minh, cãi lại chỉ làm cho mọi thứ tệ hơn thôi. Thay vào đó, cứ bình thản coi như chưa có chuyện gì xảy ra rồi đi ngủ.

Ngày mai khi tỉnh dậy, cơn giận của chồng đã nguôi thì cả hai nên ngồi lại nói chuyện với nhau một cách nhẹ nhàng nhất.

5. Thừa nhận sai lầm, chủ động xin lỗi

Lời xin lỗi có giá trị vô cùng to lớn. Đôi khi cuộc cãi vã này lỗi không phải hoàn toàn do bạn, bạn cũng đừng cho rằng việc nhận sai là đang hạ thấp mình. Tại sao phải sân si với chàng, họ là nửa yêu thương của mình mà.

Nhận sai là cách mở rộng lòng chân thành, biến cuộc nói chuyện trở nên dịu lại. Nếu anh ấy đang lớn tiếng mà nghe lời xin lỗi của bạn, chắc chắn anh ấy sẽ dừng lại và bình tĩnh nói chuyện hơn.

Thừa nhận sai lầm, chủ động xin lỗi

6. Hãy để con làm cầu nối yêu thương

Nếu là vợ chồng và tình thế đang trở nên ngày càng căng thẳng, trong khi bạn không thể tự giải quyết thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các con.

Trẻ con rất đáng yêu và biết cách nịnh nọt, pha trò. Khi chúng cứ liên tục hỏi chuyện bố mẹ, bày trò để cả gia đình cùng chơi. Đồng thời bạn đáp trả lại bằng những cử chỉ nhẹ nhàng, lời nói ngọt ngào thì mọi mâu thuẫn sẽ tự nhiên được xóa bỏ.

Hãy để con làm cầu nối yêu thương

7. Lấy lại hòa khí bằng "chuyện ấy"

Khi giận nhau ai cũng muốn đối phương làm lành trước. Sự tự ái và cái tôi khiến họ trở nên căng thẳng, xa cách.

Là một người phụ nữ thông minh, nếu không muốn chồng chán nản đi nhậu nhẹt hoặc ngoại tình thì hãy biết cách làm lành. Và thực sự chuyện ấy là một trong những cách làm cực kì hữu hiệu.

Tình dục giúp con người ta đạt được khoái cảm, cơ thể tiết ra hoocmon oxytocin giúp kiềm chế stress khiến bạn cảm thấy thoải mái, vui tươi hơn.

Hãy dịu dàng và chọn cho mình một bộ đồ ngủ thật quyến rũ hoặc ‘bật đèn xanh’ với chàng trong chuyện ấy. Mọi thứ sẽ được giải quyết trong nhẹ nhàng và sự thăng hoa của cảm xúc. Đây cũng là cách khiến vợ chồng cảm thấy gần gũi và cần nhau hơn.

Đừng bao giờ vì cái tôi cá nhân mà phá vỡ đi hạnh phúc gia đình. Là một cô nàng khéo léo hãy biết cách kéo chàng gần hơn với mình bởi những điều chân thành và ngọt ngào nhất nhé!

Yến Anh (tổng hợp)