Tuyệt chiêu “phòng the” để vợ chồng mãi nồng nàn như lúc mới yêu

Để giữ lửa cho chuyện “chăn gối” cần có rất nhiều yếu tố. Nhưng với những bí kíp dưới đây, bạn có thể áp dụng ngay hôm nay để hai vợ chồng gần gũi và mặn nồng hơn.

 1.      Tránh xa máy tính, điện thoại

Khi chuẩn bị đi ngủ, bạn hãy bỏ qua hết mọi thứ xung quanh và chỉ chú ý đến một nửa kia, trong đó có các thiết bị điện tử. Lúc này chúng sẽ trở thành những kẻ phá bỉnh đáng ghét, làm tuột cảm xúc của cả hai.

Nếu chỉ chằm chằm vào điện thoại hay máy tính, thời gian sẽ trôi qua cực nhanh. Và khi bạn đặt điện thoại xuống, cả hai chỉ còn đủ sức để ngủ mà thôi, chẳng một chút lãng mạn.

Vậy nên, trước khi đi ngủ, hãy đặt các thiết bị này qua một bên, và tận hưởng cảm xúc nồng nàn bên người ấy.

2.      Ôm nhau nhiều hơn

 

 

Hãy thử nhiều kiểu ôm khác nhau để giúp hai bạn gần gũi hơn

 Hãy thử nhiều kiểu ôm khác nhau để giúp hai bạn gần gũi hơn

Một nghiên cứu mới đây được tiến hành trên nhiều cặp đôi cho thấy, 44% trong số đó cho rằng sự va chạm khi ngủ sẽ khiến cảm xúc của họ thăng hoa hơn. Vậy nên, thay vì mỗi người nằm một góc, hay quấn chăn ngủ tới sáng thì bạn nên ôm chàng nhiều hơn. Thật lãng mạn biết bao nếu bạn tựa vào ngực chàng trong một vòng tay rắn chắc. Hãy thử nhiều kiểu ôm khác nhau để giúp hai bạn gần gũi hơn nhé.

3.      Kết hợp âm nhạc, mùi thơm và ánh sáng

Hãy tạo không gian thật lãng mạn cho một buổi tối đặc biệt. Bật những bài hát trữ tình hay bài hát kỷ niệm của hai đứa, xịt một chút nước hoa lên người, kèm theo một chút ánh sáng dịu nhẹ của đèn ngủ sẽ giúp cảm xúc của cả hai dễ dàng dâng cao. Chàng trai nào không “động lòng” trước tình huống tuyệt vời như vậy chứ!

4.      Tự làm mình quyến rũ hơn

Bạn hãy đầu tư một chút cho bản thân nhé. Một bộ đồ ngủ quyến rũ với chất liệu mềm mại sẽ giúp bạn khoe những đường cong gợi cảm. Xịt một chút nước hoa sẽ làm tăng sức hút của bạn hơn.

xịt nước hoa trước khi ngủ giúp bạn quyến rũ hơn

Xịt một chút nước hoa để quyến rũ hơn

Ngủ nude cũng là một cách kéo hai bạn lại gần nhau. Sự tiếp xúc da thịt sẽ làm tăng mức độ thân mật và trở thành “thuốc phiện” khiến chàng không thể tách rời khỏi bạn.

5.      Tạo “thiên đường tình yêu”

Đừng xem nhẹ không gian phòng ngủ. Sẽ thật không thú vị và mất hết hứng thú nếu chiếc giường ngủ bừa bộn, gối chăn có mùi bởi lâu ngày chưa giặt. Thế nên, bạn hãy tạo một “thiên đường tình yêu” cho cả hai bằng cách sắp xếp chiếc giường thật gọn gàng, sạch sẽ, chuẩn bị gối chăn thơm phức. Chàng sẽ cảm thấy hưng phấn hơn khi nằm trên một chiếc giường mềm mại, ấm áp và ôm một cô vợ dịu dàng, quyến rũ.

Thật khó tránh khỏi những cuộc cãi vã và sự nhàm chán trong một cuộc hôn nhân đã kéo dài. Thế nên, chị em hãy cố gắng biến những giấc ngủ trở thành sợ dây kết nối, hàn gắn cho cả hai.

 Lê Thúy (tổng hợp)