'Yêu' 1 lần mỗi tuần sẽ giúp tình cảm vợ chồng mặn nồng hơn

Không phải “yêu” nhiều mới đem lại hạnh phúc cho cả hai người. “Yêu” ít nhưng “chất lượng” mới là cách kéo dài tình cảm vợ chồng luôn nồng nàn và thắm thiết.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, những cặp vợ chồng quan hệ tình dục 1 lần/tuần hạnh phúc hơn so với những người làm điều đó thường xuyên.

Yêu nhiều lần không phải cách hay

Sức khỏe, ham muốn và sự thoải mái giữa hai người mới là yếu tố để những lần “yêu” của hai vợ chồng luôn hoàn hảo và đem lại cảm giác thăng hoa trong tình yêu.

Với điều kiện công việc bận rộn, căng thẳng nhiều khi những cặp vợ chồng không còn sức lực để làm “chuyện ấy” thường xuyên, sẽ gây ra cảm giác chán ngắt và bất hợp tác giữa các bên.

Mặt khác, về lâu dài việc “yêu” nhiều lần trong tuần sẽ gây ra cảm giác chán chường, do phải lặp đi lặp lại những thứ quen thuộc và cũ kỹ. Điều này làm cả 2 người xuất hiện suy nghĩ, “yêu” để chiều lòng đối phương. Do đó, “cuộc yêu” đôi khi trở nên nặng nề và mang yếu tố ép buộc.

Những thứ luôn được ấn định sẵn không đem lại hưng phấn cho các “cuộc vui”. Khi ham muốn chưa đến cao trào, bạn luôn cảm thấy thiếu thốn và bất hợp tác với đối phương.

 Yêu  1 lần/1 tuần vợ chồng sẽ hạnh phúc hơnYêu 1 lần/ tuần hạnh phúc hơn, vì lúc ấy tâm lý đã thoải mái và sự “ham muốn” cũng có thời gian “nung nấu” trong cả hai người

Yêu 1 lần/tuần hạnh phúc hơn

Yêu 1 lần/tuần, bạn sẽ có những khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi. Gác lại những căng thẳng và bực bội, tâm lý thoải mái và sự “ham muốn” cũng có thời gian “nung nấu” trong cả hai người. Cuộc yêu lúc này sẽ chất lượng và hạnh phúc hơn nhiều.

Tình cảm vợ chồng không phải chỉ được thể hiện ở chuyện “tình dục”. Nếu bạn cứ chăm chăm vào tình dục và quên đi những hoạt động khác thì bạn đang biến mình thành “nô lệ” và quên đi những gì vợ chồng nên có. Bởi trong quan hệ vợ chồng, tình dục đến một lúc nào đó cũng phai nhạt, chỉ có tình cảm mới ở lại lâu dài.

Vì thế, thay vì dành quá nhiều thời để bắt buộc 2 người phải “yêu” như nghĩa vụ. Vợ chồng có thể tìm kiếm hạnh phúc bằng những việc làm thiết thực trong cuộc sống hằng ngày. Những điều này sẽ góp phần rất lớn vào việc duy trì tình cảm vợ chồng luôn vững bền và thắm thiết.

Tình dục điện thoại

Khi cuộc sống quá bận rộn và nhiều khi bạn không có thời gian để gặp gỡ đối phương. Do đó, chuyện quan hệ tình dục “xâm nhập” là không thể. Lúc này, “tình dục điện thoại” sẽ giúp 2 vợ chồng thoả mãn nhu cầu ấy.

Chỉ cần 2 vợ chồng dành cho nhau những lời nói ngọt ngào, mơn trớn hoặc những tin nhắn ướt át qua điện thoại cũng đủ để đối phương giải tỏa ham muốn. Cách này có tác dụng tích cực trong việc duy trì ham muốn thể xác và giữ lửa yêu đương.  

 Yêu  1 lần/1 tuần vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn“Tình dục điện thoại” sẽ giúp 2 vợ chồng thoả mãn nhu cầu khi ở xa nhau

Xem một bộ phim cùng nhau

Không chỉ có những cặp tình nhân mới có thể hẹn hò lãng mạn ở rạp chiếu phim. Cùng nhau xem phim là cách để bạn vừa có thể hâm nóng tình cảm, nhắc nhở nhau nhớ về những ngày mới yêu và hơn hết, bạn vẫn có thể nghỉ ngơi sau những ngày mệt mỏi. Đây là cách giúp vợ chồng thay thế “chuyện yêu” rất hiệu quả.

Xem phim ở nhà, nằm bên nhau, ôm ấp và hôn… là một cách thể hiện tình cảm có tác dụng tuyệt vời hơn là cứ nhất thiết phải “yêu” cho bằng được.

Trao nhau những nụ hôn

Hôn nhau là hành động tiếp xúc cơ thể rất dễ thực hiện và duy trì ham muốn thể xác lẫn tâm hồn. Hôn còn là liều thuốc giúp bạn luôn vui vẻ, phấn chấn và hạn chế được một số bệnh.

Nụ hôn còn là cách tốt nhất để truyền đạt yêu thương và duy trì sự lãng mạn trong hôn nhân. Ngay cả khi bạn không có điều kiện để làm “chuyện ấy”, một vài nụ hôn có thể làm vợ chồng bạn hạnh phúc hơn nhiều.

Chơi trò khiêu dâm cùng nhau

Những trò chơi mang tính chất "khiêu khích" bao giờ cũng làm các cặp vợ chồng cảm thích thú và hưng phấn

Không nhất thiết chỉ có “yêu” mới làm cả hai thỏa mãn. Bạn quên rằng, vợ chồng có thể giúp nhau giải tỏa ham muốn bằng những trò chơi “nhạy cảm” như đánh bài lột quần áo, đi tắm cùng nhau hoặc những trò chơi thích hợp trong phòng ngủ. Đây là cách mà những cô vợ thông minh thường dùng để giữ chân chồng, tăng cảm giác yêu và hạn chế việc chồng đi ăn “phở” ở bên ngoài.

Đâu phải chỉ có “tình dục xâm nhập” mới làm vợ chồng bạn hạnh phúc. Đôi khi việc làm mới “chuyện ấy” bằng những cách yêu trên mới là cách giúp 2 người gắn kết chặt chẽ và không thể xa rời.

 T.N (tổng hợp)