Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 10/10 - 16/10/2016

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần mới từ 10/9 - 16/9/2016 này Bạch Dương đừng ngạc nhiên nếu những người xung quanh có những hành động như dè chừng hay tránh né bạn nhé.

Bởi trong hầu hết mọi lĩnh vực và hoạt động, bạn đều bộc lộ sự nghiêm túc và khắt khe của mình một cách thái quá nên mới khiến mọi người sợ hãi như vậy. Điểm sáng trong tuần này là sự nghiệp và tình hình tài chính của Bạch Dương có những tiến triển tích cực.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Bói vui tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu được tiếp thêm nhiều năng lượng song bạn lại có xu hướng ôm đồm và làm việc quá sức. Chưa hết, quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp có thể sẽ hơi căng thẳng.

Gần cuối tuần, một cuộc trò chuyện sẽ thức tỉnh Kim Ngưu. Cuối cùng thì bạn cũng biết tiếp theo nên làm gì để sớm hiện thực hóa mơ ước của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Trong bảy ngày mới đây, Song Tử sẽ là một người tràn đầy nhiệt huyết, đam mê. Năng lượng dồi dào sẽ tạo điều kiện để bạn thực hiện lý tưởng của mình.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 10/10 - 16/10/2016

Dù vậy, trong thâm tâm bạn vẫn luôn canh cánh một nỗi sợ hãi mất đi thứ gì đó. Cũng trong tuần này, bạn sẽ phải đưa ra một quyết định liên quan đến sự nghiệp, công việc hoặc chuyện tình cảm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Các kế hoạch chuyển nhà hay tân trang lại nhà cửa của Cự Giải diễn ra tương đối trơn tru trong tuần này. Điều đáng buồn là có thế giữa bạn và một thành viên trong gia đình vẫn có xu hướng xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi.

Bạn cần nhớ là về cuối tuần, bạn càng quan tâm nhiều hơn tới công việc và sức khỏe. Thứ Bảy, Chủ nhật, bạn sẽ có những phút giây thư giãn theo đúng nghĩa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bói vui tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 10/10-16/10 khuyến cáo Sư Tử không nên vội vàng tuyên bố điều gì khi chưa nghĩ kỹ. Tốt nhất là bạn cứ hoàn thành xong rồi hãy thông báo với mọi người để tránh bị gièm pha, soi mói của mọi người.

Trong tuần này, bạn có cơ hội gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người. Trong công việc, Sư Tử buộc phải làm việc thật chăm chỉ, nghiêm túc thì mới sớm có được thành công.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vào đầu tuần, Xử Nữ hãy chú ý quan sát xung quanh để tìm ra và nhanh chóng nắm bắt một cơ hội về tài chính. Dù có thể bạn để vuột mất cơ hội này song điều chắc chắn là tháng này mọi chi tiêu của bạn sẽ khá lớn.

Một vài thời điểm trong tuần, Xử Nữ bỗng muốn vứt bỏ mọi quy tắc, giới hạn để chạy theo những thứ mạo hiểm, bản năng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Trong tuần thứ 2 của tháng 10 này Thiên Bình sẽ lạc quan và tham vọng hơn bất kỳ ai hết. rất có thể bạn sẽ dồn toàn bộ năng lượng và thời gian để xây dựng sự nghiệp và kiếm tiền.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 10/10 - 16/10/2016

Thiên Bình sẽ học được kỹ năng thương lượng và thỏa hiệp thông qua những cuộc thảo luận, đàm phán. Thực ra khả năng ngoại giao vốn đã nằm sâu trong máu bạn rồi, chỉ là đến lúc này nó mới được đánh thức mà thôi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Những khúc mắc tồn tại trong lòng Bọ Cạp bấy lâu sẽ được giải đáp. Những mong ước thầm kín cũng dần được bạn bộc lộ ra ngoài. Bói vui tuần mới 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy tin tưởng vào trực giác của mình bởi trực giác của một Bọ Cạp còn chuẩn xác hơn bất kỳ sự logic nào mà con người ta từng biết đến. Trong chuyện tình cảm, bạn lại càng cần nghe lời trái tim mách bảo.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Trong tuần mới này, các Nhân Mã sẽ rất hào hứng và xông xáo trong việc kết giao thêm bạn bè và mở rộng quan hệ xã hội. Trong công việc, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đối đầu với những người không cùng quan điểm với mình lại. Thật ra sự cạnh tranh cũng khá có ý nghĩa đối với Nhân Mã. Nó khiến con đường chinh phục mục tiêu của bạn trở nên thú vị và kịch tính hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Trong tuần này, bạn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ bởi tham vọng củng cố địa vị, sự nghiệp của bạn chưa bao giờ tắt.

Bói vui tuần mới cho thấy các Ma Kết sẽ có cơ hội gặp gỡ cũng như gây ấn tượng với những người bạn mới. Bật mí này, trong số đó sẽ có rất nhiều nhân vật "tai to mặt lớn" đấy.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Trong tuần này, mong muốn lớn nhất của Bảo Bình là được đặt chân đến những vùng đất mới, những chân trời mới để thỏa sức trải nghiệm, học hỏi.

Tin vui là tình hình đầy căng thẳng trong mối quan hệ giữa bạn và "người ấy" có xu hướng dịu đi. Tuy nhiên, tranh cãi có thể bùng nổ trở lại bất cứ lúc nào nếu Bảo Bình giải quyết không đủ khéo léo. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Trong tuần mới từ 10/10 – 16/10 này, Song Ngư không thể trì hoãn thêm nữa mà nhất định phải đưa ra quyết định về sự nghiệp và tương lai. Đã đến lúc bạn cần thay đổi hướng đi, hãy dứt khoát rời bỏ vị trí làm việc khiến mình cảm thấy khó chịu.

Song Ngư nên nhớ rằng cố đấm ăn xôi sẽ chỉ càng khiến cho cho sự phát triển của bạn thêm trì trệ, thậm chí quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp cũng nhuốm màu căng thẳng.

Trí thức trẻ

Xem thêm