Tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo (3/10 - 9/10)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)                           

Bạch Dương hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận sự thức tỉnh từ sâu bên trong tâm thức của mình. Cũng trong tuần từ 3-9/10/2016 này, bạn chợt nhận ra rằng đã đến lúc phải chấm dứt cách sống hời hợt, nay đây mai đó và thật tuyệt vời khi người thân và bạn bè ủng hộ hết lòng ý muốn của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Trong tuần mới từ 3-9/10/2016, Kim Ngưu sẽ có một tuần làm việc hăng say, hiệu quả. Giữa tuần, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận một sự kiện đáng nhớ trong lĩnh vực sự nghiệp.

Tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo từ 3-9/10/2016

Cùng với đó, những nỗ lực của bạn nhằm cải thiện tình hình tài chính cũng trả về rất nhiều dấu hiệu khả quan. Một vài Kim Ngưu cũng bắt đầu nghĩ đến việc lập gia đình trong giai đoạn này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bói vui 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần mới của Song Tử sẽ được trải nghiệm cảm giác mọi ước mơ trở thành sự thật. Khả năng cao thành công này sẽ diễn ra trong lĩnh vực tình cảm và nó sẽ đến vào lúc Song Tử ít ngờ tới nhất.

Bên cạnh đó, nếu làm công việc liên quan đến thông tin, truyền thông, đây chắc chắn sẽ là giai đoạn để bạn tỏa sáng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần này, có một sự kiện quan trọng nào đó sắp diễn ra khiến không khí gia đình Cự Giải trở nên nhộn nhịp, náo nhiệt hơn hẳn. Trong công việc, bạn dường như đang mắc kẹt giữa một mớ bòng bong.

Dù vậy, tin vui dành cho Cự Giải đó là bạn sẽ nhận được phần thưởng cho đóng góp của mình hay ít nhất là thu được sự chú ý của cấp trên trong giai đoạn này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bói vui tuần mới 12 cung hoàng đạo  hứa hẹn Sư Tử sẽ có những bước tiến vững chãi trên phương diện sự nghiệp. Trước khi tuần làm việc khép lại, rất có thể bạn sẽ thành công trong việc thúc đẩy ít nhất là một hợp đồng quan trọng hoặc một vụ làm ăn lớn. Đặc biệt, nếu đang tính đến chuyện mua xe hay điện thoại mới thì đây sẽ là thời điểm cực kỳ thích hợp đối với các Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần đầu tiên của tháng 10 là giai đoạn cực kỳ thuận lợi để Xử Nữ đề đạt về việc xin thăng chức, tăng lương với cấp trên. Nếu bạn nắm quyền làm chủ, công việc kinh doanh của Xử Nữ sẽ đạt được lợi nhuận như ý.

Giữa tuần, bạn sẽ nhận được những tin tức tốt lành từ họ hàng. Nếu đã lập gia đình và có "baby", những đứa trẻ hẳn là sẽ rất quấn quýt bạn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

May mắn đang mỉm cười với Thiên Bình bởi hiện tại đang ở trong tháng sinh nhật của bạn. Trong tuần này, bạn cảm thấy năng lực thuyết phục của mình tăng cao đột biến khi không ai là không đồng ý với những ý kiến mà bạn đưa ra.

Nếu phải tiến hành những giao dịch quan trọng, bạn hãy cố gắng hoàn thành, dứt điểm chúng trong tuần này.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Trong tuần này, Bọ Cạp đang ấp ủ trong đầu rất nhiều kế hoạch, dự định lớn. Đây cũng là lúc bạn dành ra kha khá thời gian làm việc một mình để hoàn thành công việc.

Ngoài ra trong khoảng thời gian này, một số Bọ Cạp cũng phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến sức khỏe. "Phòng bệnh hơn chữa bệnh" - bạn tuyệt đối đừng xem nhẹ việc nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Trong tuần mới từ 3-9/10/2016, Nhân Mã sẽ tỏa sáng khi ở trong một tập thể, đám đông. Bạn sẽ gặp may mắn trong tất cả các hoạt động thuộc đời sống xã hội. Vốn dĩ bản thân bạn cũng cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ ở những nơi đông người.

Thời gian này, nếu phải tham gia một buổi hùng biện, thuyết trình, đảm bảo Nhân Mã sẽ truyền cảm hứng cho toàn bộ thính giả của mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bói vui tuần mới dự báo đây sẽ là tuần lễ bùng nổ của Ma Kết. Bạn cảm thấy trong người dồi dào năng lượng. Dù vậy, nhu cầu chỉ đạo và kiểm soát của Ma Kết cũng vì vậy mà gia tăng.

Tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo từ 3-9/10/2016

Tính cách này đặc biệt có hại nếu bạn áp dụng vào mối quan hệ tình cảm. Hãy đối xử với đối phương thật dịu dàng và chu đáo nếu bạn không muốn người ấy phải chịu tổn thương.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nếu công việc của Bảo Bình liên quan đến chỉ dẫn, giảng dạy, bạn nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công trong giai đoạn này.

Một số Bảo Bình sẽ hoàn thành mĩ mãn dự án viết lách mà bạn ấp ủ từ lâu. Cũng trong tuần này, bạn sẽ thu về một khoản lợi tương đối. Đó là thành quả sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong thời gian qua.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Trong tuần, tâm trạng Song Ngư khá dễ chịu nhờ tình hình tài chính có nhiều khởi sắc. Nếu không trực tiếp nhận được sự ưu ái của "thần Tài" thì rất có thể nửa kia của bạn sẽ nhận được tin vui về tiền bạc. Ở nơi làm việc, Song Ngư thể hiện khá tốt nên sẽ nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ, hài lòng từ đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Theo Tri thức trẻ

Xem thêm