Tuyệt chiêu xóa vết xước trên điện thoại trong tích tắc

Dùng baking soda xóa vết xước điện thoại

Baking soda không chỉ là nguyên liệu được chị em dùng để làm đẹp, tẩy trắng da, răng, trị thâm, tẩy vết bẩn trên quần áo… mà còn có công dụng tuyệt vời là xóa sạch vết xước trên điện thoại. Bạn có thể áp dụng để làm mới chiếc smartphone của mình bằng các bước sau:

Tuyệt chiêu xóa vết xước trên điện thoại trong tích tắc

- Dùng khoảng 5 muỗng cà phê baking soda cho ra chén cùng với 2,5 muỗng nước. Trộn đều cho đến khi tạo thành hỗn hợp sền sệt.

- Dùng một miếng vải sạch thấm dung dịch này rồi xoa lên vết xước theo vòng tròn.

- Sau đó dùng một miếng khăn ẩm khác để lau lại cho sạch các dung dịch bám trên thân máy và cuối cùng là lau lại bằng khăn khô.

Giờ thì bạn chỉ việc thưởng thức thành quả là chiếc điện thoại mới toanh, không còn vết trầy xước xấu xí nào nữa.

Kem đánh bóng xe hơi có thể tẩy vết trầy

Nếu nhà có kem đánh bóng xe hơi bạn có thể tận dụng để đánh bay các vết trầy xước đáng ghét trên dế yêu. Chỉ cần dùng các loại kem như Turtle Wax, 3M hay Swirl Remover, dùng một miếng vải thấm một trong những loại kem này rồi xoa nhẹ lên vết xước theo vòng tròn. Sau đó lau lại bằng một miếng vải khô, sạch khác là đã có chiếc điện thoại sáng bóng như mới.

Dùng kem đánh răng

Một cách đơn giản hơn nữa để xóa vết trầy xước trên điện thoại là dùng kem đánh răng, thứ mà bất cứ gia đình nào cũng có.

Tuyệt chiêu xóa vết xước trên điện thoại trong tích tắc

- Dùng một miếng vải mềm hay tăm bông quệt lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ.

- Sau đó xoa đều theo vòng tròn trên vết xước cho đến khi thấy chúng đã mờ đi.

- Bước cuối là dùng khăn sạch lau đi những mảng kem đánh răng dính trên điện thoại.

Dù bạn có kỹ càng đến mấy thì sau một thời gian sử dụng dế yêu cũng sẽ bị trầy, xước, do đó cách tốt nhất vẫn là nên dán màn hình và đeo case cho điện thoại trước khi dùng. Và nếu không may để điện thoại bị xước, bạn có thể áp dụng một trong ba cách trên đây.

Xem thêm