Bí quyết giảm cân, đẹp da từ nước ép bí đỏ và sữa tươi

Nhiều người nhịn ăn để giảm cân, nhưng đó là phương pháp sai khoa học. Nhịn ăn lâu ngày sẽ tăng nguy cơ đau dạ dày, huyết áp thấp...

Thay vì dùng phương pháp phản khoa học như thế, bạn nên thử cách chống lại cơn đói bằng các loại trái cây. Clip sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một loại nước ép từ bí đỏ kết hợp với sữa tươi vừa có tác dụng giảm cân, giữ dáng vừa có thể sử dụng làm mặt nạ chăm sóc da, hãy bắt đầu thực hiện thôi nào!

Với lượng nước ép thu được từ bí đỏ pha thêm chút sữa tươi không đường, thơm ngon bổ dưỡng sẽ giúp bạn đốt chạy lượng mỡ thừa tích tụ trên cơ thể nhất là vùng bụng, eo, đùi... cho bạn một vóc dáng với đường cong quyến rũ, hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn còn tận dụng bã bí đỏ thêm vài muỗng sữa tươi không đường và mật ong nữa là có thể biến thành lớp mặt nạ thần thánh dùng để đắp mặt dưỡng da rồi đấy. Một công thức mà cho ra hai cách dùng lẫn công dụng thì thật là hiệu quả phải không nào các chị em. Chúc các chị em thực hiện thành công trong việc F5 lại nhan sắc cũng như vóc dáng của mình nhé!

Theo Youtube